Blog

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát và những điều nên biết

Khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện sớm các căn bệnh thông thường và bệnh lý chuyên sâu từ giai đoạn sớm, mới hình thành. Đặc biệt các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, HIV, tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh lao phổi…

Khám sức khỏe cho người đi nước ngoài

Gói khám sức khỏe cho người đi nước ngoài lao động, học tập

Khám sức khỏe là yêu cầu bắt buộc trước khi ra nước ngoài lao động, học tập. Tùy theo từng thị trường, mỗi nước lại có quy định danh mục khám khác nhau. Vì thế để tránh các rủi ro về pháp lý không đáng có, chúng tôi xây dựng gói khám sức khỏe cho người đi nước ngoài lao động, học tập.

Khám thai định kỳ

Gói khám thai định kỳ

Mục đích của việc khám thai định kỳ là gì? Việc khám thai định kỳ sẽ giúp các bà mẹ tương lai chủ động trong việc: Theo dõi và kiểm soát chủ động tình trạng sức khỏe của mẹ và bé. Nắm được những giai đoạn phát triển của trẻ, phát hiện sớm những bệnh lý di truyền, các dị tật bẩm sinh.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế thế giới, khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng trước khi cưới, các cặp đôi nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. Mục đích để giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm những căn bệnh nguy hiểm, tránh được những hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai con cái sau này.

Gói khám phụ khoa

Gói khám phụ khoa

Mục đích của gói khám phụ khoa là phát hiện những bệnh lý, những thương tổn ở phần phụ và tuyến vú. Nhằm đưa ra được những biện pháp điều trị hoặc thay đổi hành vi để có được tình trạng sức khỏe sinh sản tốt nhất, góp phần gìn giữ và bảo vệ hạnh phúc gia đình…