Khám tổng quát

Khám tổng quát là gì?

Khám tổng quát là nội dung khám tổng hợp, bao nhiều nhiều chuyên khoa khám bệnh kết hợp. Nhằm đánh giá và chẩn đoán được tình trạng sức khỏe của khách hàng. Thông thường khám tổng quát bao gồm các chuyên khoa sau: khám nội, ngoại, tmh, rhm, mắt, da liễu…

Danh mục khám tổng quát

Khám nội

Đây là nội dung khám phổ biến nhất, tại đây bác sĩ và các nhân viên y tế sẽ khai thác bệnh sử. Lấy các thông tin về dấu hiệu sinh tồn (mạch, nhiệt độ, huyết áp). Khám và theo dõi các thông tin về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu…

Các khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về bệnh sử. Các thông tin về dị ứng, mẫn cảm để bác sĩ và các nhân viên y tế cho đơn thuốc phù hợp.

Khám Tai Mũi Họng (T-M-H)

Đây là chuyên khoa lẻ, và có tác dụng đánh giá được tình trạng các phần như tai, mũi, họng. Việc khám và kết hợp nội soi, xquang có thể theo dõi và đánh giá được tổng quan T-M-H. Xem được các thương tổn từ viêm, u cục, nhiễm khuẩn, chèn ép…

Khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt (R-H-M)

Khám và đánh giá được tình trạng sức khỏe răng miệng. Theo dõi và điều trị các bệnh về viêm răng, sâu răng, viêm nha chu…

Nếu khách hàng có nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ răng có thể xin tư vấn tại đây. Các bác sĩ và nhân viên y tế luôn hỗ trợ bạn, và cung cấp nhiều thông tin về sức khỏe, thẩm mỹ răng.

Khám chuyên khoa Mắt, Da liễu, Ngoại

Khi đi khám bệnh tại các cơ sở y tế, nếu chọn gói khám kiểm tra sức khỏe. Bao giờ các khách hàng cũng được kiểm tra đầy đủ các chuyên khoa về mắt, da liễu, ngoại… Đây là những thành phần quan trọng để tổng hợp nên tình trạng sức khỏe chung của khách hàng.

Khi nào nên đi khám sức khỏe tổng quát?

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, có sức khỏe là có tất cả. Thông thường, các tổ tức y tế khuyến cáo, mỗi năm bạn nên đi kiểm tra sức khỏe từ 1 đến 2 lần.

Tuy nhiên, tùy theo tình hình sức khỏe và các vấn đề phát sinh. Bạn nên đăng ký khám bệnh tại một cơ sở y tế uy tín. Để họ có kế hoạch tư vấn và chăm sóc tốt nhất cho bạn.

Xem thêm

Có nhất thiết phải làm các xét nghiệm, siêu âm, x quang?

Mỗi khách hàng đi khám thường làm rất nhiều xét nghiệm. Sau đó họ quay ra làm siêu âm và chụp x quang. Đó có thể là những điều cần thiết, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có điều kiện để làm mọi thứ.

Để tiết kiệm và phù hợp với ngân sách eo hẹp. Khách hàng nên chọn làm một số danh mục sau để đánh giá tổng quan sức khỏe tốt nhất:

Trên đây là những thông tin về khám bệnh tổng quát, khám sức khỏe và các danh mục khám bệnh. Các khách hàng có nhu cầu, hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi.

Gokooler Medical & Healthcare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *