Cho thuê máy siêu âm

Máy siêu âm của bạn bất ngờ không hoạt động? Cơ quan bạn phát sinh dịch vụ siêu âm? Bạn muốn nâng cấp, mở rộng thêm dịch vụ siêu âm của mình? Hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê máy siêu âm tại Hà Nội và miền Bắc.

Dịch vụ cho thuê máy siêu âm tại miền Bắc

Về NGUYENPHUC ULTRASOUND

NGUYENPHUC ULTRASOUND là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy siêu âm 4D chất lượng cao đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc. Ngoài các máy siêu âm 4D Aloka, GE, chúng tôi cũng sở hữu nhiều thiết bị siêu âm cho thuê khác nhau.

Để phù hợp với các nhu cầu khác nhau, chúng tôi cũng cho thuê máy siêu âm 2D, 3D. Với mỗi máy là một biểu giá, đảm bảo cân bằng được lợi ích giữa các bên.

Các loại hình dịch vụ cho thuê máy siêu âm 2D, 3D, 4D

Dịch vụ cho thuê máy siêu âm theo ngày

Đây là loại hình dịch vụ cho thuê thiết bị siêu âm “chữa cháy”. Nó thường xuyên bao gồm các hoạt động lấp chỗ trống để khắc phục sự cố. Đơn giản bởi vì không phải thiết bị nào cũng hoạt động ổn định, bền bỉ.

Có một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ y tế, khám sức khỏe. Họ có một số gói khám cần đến hoạt động siêu âm, đôi khi chỉ phát sinh trong 2 – 3 ngày. Lúc này việc tự trang bị máy siêu âm là không cần thiết. Hãy gọi cho chúng tôi, để có được sự phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp.

Dù bất kỳ lý do gì, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và kịp thời.

Cho thuê máy siêu âm 4D
Dịch vụ cho thuê máy siêu âm giá tốt nhất

Dịch vụ cho thuê máy siêu âm theo hợp đồng cố định

Đối với các cơ sở y tế, việc trang bị các mẫu máy siêu âm hiện đại là không hề đơn giản. Ngoài việc phải tính toán thu chi và cân bằng lợi nhuận, thì rủi ro trong kinh doanh vẫn luôn là thách thức.

Thay vì việc mua máy siêu âm mới để vận hành, hãy sử dụng các thiết bị siêu âm của chúng tôi để giảm thiểu chi phí. Đây có thể là bài test, giúp bạn có thời gian để xem lại hiệu quả kinh doanh và quyết định mua hay không.

Báo giá dịch vụ cho thuê máy siêu âm

  • Máy siêu âm 4D: > 2000.000 VNĐ / ngày
  • Máy siêu âm thường: > 1000.000 VNĐ / ngày
  • Máy siêu âm xách tay: > 700.000 VNĐ / ngày

Thông tin liên hệ

Để sử dụng dịch vụ cho thuê máy siêu âm 2D;3D;4D. Vui lòng tham khảo và liên hệ thông tin dưới đây.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *