Máy siêu âm Aloka

Máy siêu âm Aloka là một trong những thiết bị tiên phong trong siêu âm chẩn đoán. Các dòng máy ProSound có mặt ở hầu hết các cơ sở y tế trên toàn thế giới. Aloka cũng là công ty sản xuất các thiết bị siêu âm chẩn đoán lâu đời nhất thế giới.

Máy siêu âm ProSound F75

Xem thêm:

Máy siêu âm Aloka, thiết bị chẩn đoán y tế hiện đại

Lịch sử Aloka, quá khứ và hiện tại

Aloka Arietta v70

Lịch sử Aloka bắt đầu từ những năm 1950, sau khi bộ phận thiết bị y tế tách ra khỏi công ty Radio Nhật Bản ( Cty phát thanh Nhật Bản). Ban đầu, công ty có tên là công ty TNHH Y tế và Vật Lý.

Đến những năm 1960, Các thế hệ máy siêu âm Aloka A-mode, B-mode được đưa ra thương mại trên toàn thế giới. Model đầu tiên được thương mại có tên gọi là SSD-2.

Trong một báo cáo vào ngày 31/12/2006. Aloka đã bán được tổng cộng 200000 đơn vị máy siêu âm, con số được thống kê từ model đầu tiên cho đến năm 2006. Đây là mốc lớn nhất mà một hãng sản xuất máy siêu âm chẩn đoán ghi nhận được.

Năm 2011, Aloka trở thành một phần của tập đoàn Hitachi Nhật Bản. Mọi hoạt động của Aloka chuyển thành Hitachi Healthcare.

Phát triển hiển thị thời gian thực

Để kiểm tra các cơ quan chuyển động như tim, các hình ảnh phải được hiển thị trong thời gian thực. Aloka đã chủ động trong việc phát triển một hệ thống kiểm tra siêu âm thời gian thực. Hãng đã công bố kết quả công việc của mình năm 1971. Tại hội nghị của Hội Ultrasonics Nhật Bản về Y học.

Phát triển Doppler màu

Năm 1980, Aloka bắt đầu phát triển một kỹ thuật hình ảnh lưu lượng máu hai chiều (Color Doppler) cho hình ảnh thời gian thực của lưu lượng máu. Kết quả công việc của nó đã được công bố tại Hội nghị lần thứ ba của Hội Ultrasonics thế giới năm 1982 về Y học.

Năm 1983, Aloka phát hành hệ thống màu Doppler tim mạch đầu tiên trên thế giới (SSD-880). Và hai năm sau đó, hệ thống Doppler bụng màu đầu tiên trên thế giới (SSD-350).

Phát triển màn hình ba chiều

Ngày nay, hệ thống siêu âm ba chiều hiển thị biểu hiện chi tiết và chuyển động của thai nhi. Aloka thương mại hóa chức năng hiển thị ba chiều vào năm 1996 và hầu hết các hệ thống máy siêu âm Aloka ngày nay đều có chức năng này như một tùy chọn.

ProSound Series

Aloka tung ra thị trường các hệ thống siêu âm chẩn đoán ProSound trên toàn thế giới như các hệ thống thân thiện với người dùng. Hệ thống chẩn đoán siêu âm của Aloka sẽ tiếp tục phát triển như là phương thức chẩn đoán hình ảnh dễ sử dụng.

Một số máy siêu âm Aloka ProSound nổi bật

  • Máy siêu âm ProSound Alpha 10
  • Máy siêu âm ProSound Alpha 7
  • Máy siêu âm ProSound Alpha 6
  • Máy siêu âm ProSound F75
  • Máy siêu âm ProSound F37

Aloka và ngành siêu âm chẩn đoán

Công ty TNHH Aloka khi xưa, và Hitachi Healthcare ngày nay. Là nhà tiên phong trong việc phát triển các hệ thống siêu âm chẩn đoán. Hệ thống máy siêu âm Aloka được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Triết lý của công ty Aloka được đóng gói trong các từ “Sự quý giá của cuộc sống” và “Hãy cứu sống nhiều nhất có thể.” Theo triết lý này, sự sáng tạo và đổi mới công nghệ của Aloka sẽ liên tục phát triển để phục vụ cả bệnh nhân và chuyên gia chăm sóc sức khỏeAloka cam kết tạo ra một xã hội dựa trên mối quan hệ thân thiện giữa y học và con người.

Đặt mua máy siêu âm Aloka

Gokooler Medical & Healthcare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *